Lắp đặt nút ấn báo cháy khẩn Hochiki PPE - phongchaycongnghiep.vn

Lắp đặt nút ấn báo cháy khẩn Hochiki PPE

Hệ thống báo cháy ngoài tủ điều khiển, chuông báo cháy, đầu báo khói, đầu báo nhiệt…thì nút báo cháy khẩn cấp Hochiki là một thiết bị báo cháy rất cần thiết. Nút nhấn báo cháy khẩn cấp Hochiki giúp mọi người sơ tán khẩn cấp khi có sự cố hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.

Nút ấn báo cháy thường được lắp đặt ở vị trí như: các hành lang công cộng hoặc các lối ra của cửa thoát hiểm trên mỗi tầng của tòa nhà. Khi nhấn nút báo cháy, tín hiệu báo cháy sẽ được gửi về tủ báo cháy trung tâm của tòa nhà đồng thời tủ báo cháy trung tâm sẽ tự động kích hoạt hệ thống chuông còi của tòa nhà giúp cho những người trong tòa nhà biết để sơ tán kịp thời, tránh khỏi nguy hiểm. Để tiến hành reset nút ấn báo cháy ta ấn lẫy nút ấn báo cháy xuống, lúc này nút ấn báo cháy sẽ trở về trạng thái bình thường.

Việc lắp đặt nút ấn báo cháy cho hệ thống báo cháy thường thấy là cách kết nối khá đơn giản. Nút ấn báo cháy của Hochiki có thiết kế phù hợp để dễ dàng trong cài đặt, vận hành đơn giản. Nút ấn báo cháy thương hiệu Hochiki có tất cả các tính năng của một thiết bị báo cháy điển hình, gắn hiển thị trong các điểm chủ chốt trong nhà kết nối đến hệ thống báo cháy trung tâm. Việc thiết kế nút ấn báo cháy cho hệ thống luôn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật.

Để đảm bảo rằng bạn đã mua đúng chuẩn hàng Hochiki cần lưu ý các thông số:

  • Nút nhấn báo cháy khẩn cấp Hochiki nguồn: AC/DC 24V, 0.2A
  • Nhiệt độ hoạt động của nút nhấn khẩn cấp Hochiki: -10°C ~ 50°C
  • Màu sắc: Đỏ
  • Chất liệu: Làm hoàn toàn từ nhựa chống cháy
  • Trọng lượng: 180g
  • Xuất xứ: Nhật Bản chính hãng

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại PCCC HERO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống báo cháy nên khách hàng an tâm lựa chọn. Địa chỉ số 34 ngách 402/7 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0868.469.616 , Web: phongchaycongnghiep.vn hoặc pccccongnghiep.vn. Chúng tôi, đơn vị cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội sẵn lòng phục vụ khách hàng.

 

Leave Comments

Scroll
0868469616
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes