Dịch vụ sửa chữa hệ thống báo cháy chuyên nghiệp tại Hà Nội - phongchaycongnghiep.vn

Dịch vụ sửa chữa hệ thống báo cháy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày nay, cùng với những hiểm họa có thể xảy ra với con người thì hỏa hoạn cũng là một trong những mối nguy hiểm mà con người cần phải đề phòng nhất. Hậu quả mà nó gây ra cho chúng ta là rât lớn, rất khó có thể lường được. Do đó vấn đề mà chúng tôi đề cập ở đây là chúng ta cần có cảnh giác cao về phòng cháy, chữa cháy. Chúng ta cần trang bị đầy đủ những phương tiện phòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có sự cố xảy ra. Chỉ có những hệ thống báo cháy, chữa cháy được thiết kế đúng đắn, đầy đủ chức năng, ổn định và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho cao ốc của bạn, nhà xưởng của bạn, ngôi nhà thân yêu của bạn một cách chắc chắn khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

   Hệ thống báo cháy tự động quan trọng là vậy nên cần được bảo dưỡng định kì để tìm ra được những hư hỏng và khắc phục ngay để hệ thống được hoạt động bình thường trở lại.

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại PCCC HERO chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy của Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan… cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động , dày dặn kinh nghiệm sẽ sửa chữa, khắc phục sự cố của hệ thống báo cháy cho mọi quý khách hàng  trên địa bàn Hà Nội.

Đến với chúng tôi để được : Tư vấn – Thiết kế – Lắp Đặt – Bảo trì hệ thống báo cháy – Bảo trì hệ thống chữa cháythiết bị phòng cháy chữa cháy.

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại PCCC HERO

ĐỊA CHỈ : Số 34A Ngõ 402/7 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 1,Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

CƠ SỞ 2: Số 25 Trần Văn Danh, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0246.292.8349- 0868.469.616              

WEBSITE: https://phongchaycongnghiep.vn/

 

 

Leave Comments

Scroll
0868469616
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes