Cháy lớn tại Hoài Đức Hà Nội gây thiệt hại nặng nề - phongchaycongnghiep.vn

Cháy lớn tại Hoài Đức Hà Nội gây thiệt hại nặng nề

Tối 27/9, Ở khu tái định cư Lai Xá hỏa hoạn đã xảy ra tại một cửa hàng ăn uống ở (huyện Hoài Đức, Hà Nội)

Theo người dân chứng kiến thuật lại, ngọn lửa bùng lên từ cửa hàng ăn uống rồi lan sang  3 căn lân cận. Trong đó có 3 cửa hàng ăn uống và một quán hát.

Sau khi  phát hiện đám cháy Cảnh sát đã điều động 10 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Hiện chưa có thống kê cụ thể về thiệt hại, nhưng cảnh sát cho biết đám cháy đã thiêu rụi nhiều đồ đạc trong diện tích khoảng 200 m2. Điều may mắn duy nhất ở vụ hảo hoạn này  là không ai bị thiệt mạng

Ngày nay, vấn đề hỏa hoạn ngày càng trở thành chủ đề nóng, thường xuyên xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Tại nơi ở, nơi làm việc hay bất kì nơi nào chúng ta sinh hoạt, thì cũng có thể là nơi phát sinh các đám cháy. Chính vì vậy, mỗi người cần bỏ túi cho bản thân những lưu ý quan trọng cần phải nắm rõ để cứu chính mình và người xung quanh

Và điều đầu tiên mà bạn phải học là cách sử dụng Bình chữa cháy, hoặc tại nơi làm việc hay sinh hoạt cần trang bị hệ thống chữa cháy cần thiết để bảo vệ bản thân và người xung quanh trong những tình huống cấp bách.

Bảo vệ cho tính mạng và tài sản của chính mình là không bao giờ thừa thải .Để tìm hiểu thêm về Bình chữa cháy hoặc những thiết bị PCCC hãy liên hệ với Công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại PCCC HERO

 

HOTLINE: 0246.292.8349- 0868.469.616              

WEBSITE: https://phongchaycongnghiep.vn/

 

 

Leave Comments

Scroll
0868469616
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes